Hướng dẫn sử dụng diễn đàn dành cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi Sơn Mai Hoài, 9/8/16.

 1. Sơn Mai Hoài

  Sơn Mai Hoài Moderator

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình sử dụng diễn đàn ACCESTRADE Việt Nam, các bạn cần tuân thủ theo bản nội quy được thông báo từ ban quản trị. Mọi tranh chấp, khiếu nại sẽ được giải quyết theo nội quy đã được công bố và do ban quản trị diễn đàn quyết định.
  Sau đây là hướng dẫn sử dụng diễn đàn một cách tổng quát nhất dành cho người mới bắt đầu, các bạn hãy chú ý nhé!!!

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản

  Lần đầu tiên truy cập vào forum: http://forum.accesstrade.vn/, các bạn cần đăng ký tài khoản để việc sử dụng diễn đàn được thường xuyên và cập nhật hơn. Các bạn nhấn vào nút “Đăng ký” như dưới đây:
  [​IMG]

  Tích vào ô “tick vào đây đăng để đăng ký”. Sau đó nhấn vào ô “Đăng ký”
  [​IMG]

  Hoàn thành các mục theo hướng dẫn chi tiết, sau đó ấn vào ô “Đăng ký”
  [​IMG]

  Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như thế này từ ban quản trị. Việc của bạn bây giờ là vào mail của mình và làm theo hướng dẫn trong mail để hoàn tất đăng ký!
  [​IMG]

  Hoàn tất việc đăng ký tài khoản, bạn đã sẵn sàng để sử dụng những kiến thức và tính năng tuyệt vời của forum ACCESTRADE. Bây giờ, mỗi lần truy cập vào forum, hãy đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng ký được:
  [​IMG]

  Điền tên tài khoản và mật khẩu vào ô, nhấn đăng nhập, thế là các bạn đã hoàn tất việc đăng ký và đăng nhập vào Forum ACCESTRADE rồi đó!
  [​IMG]

  2. Cấu trúc chính của diễn đàn ACCESTRADE Việt Nam:
  Diễn đàn ACCESTRADE Việt Nam là nơi sinh hoạt, chia sẻ kiến thức về công nghệ nói chung và các kiến thức về Affiliate Marketing nói riêng. Khi vào diễn đàn, các bạn sẽ thấy một số mục chính sau đây:
  • Thông điệp từ BQT: Là nơi bạn có thể tìm thấy những thông báo mới từ ban quản trị, những thông tin cơ bản nhất của diễn đàn như: nội quy, hướng dẫn sử dụng,…và các bạn cũng có thể đóng góp ý kiến cho diễn đàn tại mục này!
  • Kết nối cộng đồng: Đây là mục các bạn có thể nhận được những sự trợ giúp từ ban quản trị, cũng như thoải mái chia sẻ, trò chuyện những câu chuyện của bản thân với cộng đồng những người yêu thích Marketing như mình. Các bạn cũng có thể tìm kiếm những người bạn cùng sở thích để lập nhóm và đăng khiếu nại, tố cáo với ban quản trị ở đây.
  [​IMG]

  • Chia sẻ kiến thức: Nơi đây là kho kiến thức được tổng hợp từ nhiều nguồn, với nội dung rất đa dạng và phong phú. Các bạn có thể chia sẻ, thảo luận, và tìm thấy hấu như tất cả các kiến thức về Marketing, Web, thiết kế…tại mục này. Một số phần nội dung chính của mục: Affiliate Markeiting, Wordpress, Facebook Marketing, Email Marketing..v..v….
  [​IMG]

  • Chiến dịch: Các chiến dịch mới nhất đang vận hành trên ACCESTRADE Việt Nam
  • Sự kiện offline: Đây là nơi các bạn có thể tìm thấy những sự kiện offline mà ACCESTRADE Việt Nam đang tổ chức, như: các buổi hội thảo, các chương trình chia sẻ kiến thức, các buổi teambuilding cho đối tác..v..v..
  • Sự kiện online: Đây là nơi các bạn có thể tìm thấy những sự kiện online mà ACCESTRADE Việt Nam đang tổ chức, như: các chiến dịch mới, các mini game,..v..v…
  [​IMG]
  3. Lời kết:
  Trên đây mình đã trình bày cho các bạn những hướng dẫn cơ bản nhất cho người mới bắt đầu sử dụng forum ACCESTRADE, như cách tạo tài khoản, đăng nhập và cấu trúc chính của Forum. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể đăng bài trong phần hỏi-đáp của diễn đàn, hoặc liên hệ trực tiếp với ban quản trị. Chúc các bạn tìm thấy những thứ bổ ích, những điều thú vị, những người bạn tốt tại forum, và biến nơi đây trở thành ngôi nhà thứ hai của mình!!!!
   
  qseovn thích bài này.
 2. skyvn

  skyvn New Member

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Cảm ơn admin, mình đã tạo và post bài thành công nhờ hướng dẫn
   
 3. hoangthiennam9x

  hoangthiennam9x New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Detective
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Web:
  cảm ơn bạn bài viết rất hữu ích
   
 4. qseovn

  qseovn New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bài viết của admin hướng dẫn chi tiết và rất đầy đủ. Nhờ vào đó mà mình sử dụng diễn đàn dễ dàng
   

Chia sẻ trang này